Trip

qefgqg

สุดยอดรถบิ๊กไบค์ในฝันของใครหลายคน Yamaha YZF-R6

รถจักรยานยนต์ความเร็วสูง “Big Bike” มีชายหนุ่มใดบ้างที่จะไม่ชอบ โดยเฉพาะเจ้า Yamaha YZF-R6 นี่ดูเหมือนว่ามันจะคล้ายกับพี่ใหญ่ R1 ขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะการปรับเปลี่ยนตัวถังใหม่ ทางบริษัทยามาฮาได้ออกมาบอกว่ามันจะช่วยในส่วนของ  Aerodynamic เป็นอย่างมาก โดยคิดเป็นประมาณ 8% จากตัวถังแบบเก่า นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มขีดจำกัดของความเร็วสูงสุดให้เพิ่มขึ้นไปอีกนิดหน่อย นอกจากตัวถังแล้วยังมีการยกเครื่องระบบไฟทั้งหมดเป็นไฟ LED ...
Read More

จัดอันดับมอไซต์ที่แรงที่สุดในโลก

รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะคู่ใจของชายทุกคนโดยเฉพาะขาซิ่งที่อยากจะได้ตัวพันมาครอบครอง บ้างครั้งเราก็เห็นผู้หญิงมีความนิยมเช่นเดียวไม่แพ้ผู้ชายเช่นกัน ในขณะที่โลกเราพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว วงการรถจักรยานยนต์ก็เช่นกันที่นับวันก็สร้างรถที่มีความเร็วสูงมากขึ้น วันนี้เราจึงจะมาพาเหล่านักซิ่งทั้งชายและหญิง ไปพบกับเหล่ารถจักรยานยนต์ที่แรงที่สุดในโลกว่ามีรุ่นอะไรกันบ้าง Ducati 1098S รถจักรยานยต์ Ducati 1098S สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 169 ไมล์ต่อชั่วโมง เป็นหนึ่งใน superbikes ที่เร็วและขายดีที่สุดในโลก เครื่องยนต์ขนาด 1099 ซีซี ...
Read More
สำหรับมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมซึ่งกำลังมาแรงในปี 2018 นั้น มีออกมามากมายหลายรุ่น

แนะนํามอเตอร์ไซค์ยอดนิยมมาแรงในปี 2018

สำหรับมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมซึ่งกำลังมาแรงในปี 2018 นั้น มีออกมามากมายหลายรุ่น แต่รุ่นไหนที่เราอยากจะแนะนำให้คุณ เพื่อจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการซื้อมาครอบครอง ไปชมกันเลย GPX Legend 200 Minor Change 2018  มาพร้อมกับสีสันใหม่ ใส่เพิ่มอุปกรณ์เด็ดๆ เข้ามาอีกเพียบ ในราคา 68,500 บาทเท่านั้น Legend ...
Read More

กระแสความนิยม bigbike ที่กำลังมาแรงในปี 2018

ในประเทศไทยต้องบอกว่ามอเตอร์ไซค์ หรือ บิ๊กไบค์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยความที่ต้องแข่งกับเวลาถนนในเมืองไทยก็รู้ๆกันอยู่แล้วว่ามีรถติดเป็นอันดับต้นๆของโลกทางออกที่ต้องการที่จะไปถึงเป่าหมายได้อย่างรวดเร็วก็ต้องเป็นมอเตอร์ไซค์ที่สามารถไปไวกว่าลัดไปทางที่แคบๆทางแคบๆที่รถยนต์ไม่สามารถที่จะไปได้ แต่มอเตอร์ไซค์สามารถไปได้อย่างรวดเร็วนี้จึงเป็นอีกทางเลือกของทางออกเรื่องเวลากำคนที่ต้องการแข่งกับเวลา โดยสักส่วนของคนที่มีรถมอเตอร์ไซค์มากกว่าคนที่มีรถยนต์หลายเท่า ในปีนี้ก็ได้มี bigbike ที่เข้ามาตีตลาดประเทศไทยสำหรับคนที่ต้องการความเร็ว และความสะดวกขับข้ามจังหวัดได้นี้อาจเป็นทางออกของการเดินทางที่ไวกว่ารถยนต์  ในปีนี้ก็มีรถที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ Ducati Panigale V4 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยในงาน Thailand Motor Expo ที่ได้ทำเครื่องยนต์ใหม่ที่เป็นขุมพลังของรถรุ่นนี้ โดยใช้เทคโนโลยีจากสถานแข่งระดับโลก ...
Read More
Loading...