Trip

qefgqg
สำหรับมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมซึ่งกำลังมาแรงในปี 2018 นั้น มีออกมามากมายหลายรุ่น

แนะนํามอเตอร์ไซค์ยอดนิยมมาแรงในปี 2018

สำหรับมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมซึ่งกำลังมาแรงในปี 2018 นั้น มีออกมามากมายหลายรุ่น แต่รุ่นไหนที่เราอยากจะแนะนำให้คุณ เพื่อจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการซื้อมาครอบครอง ไปชมกันเลย GPX Legend 200 Minor Change 2018  มาพร้อมกับสีสันใหม่ ใส่เพิ่มอุปกรณ์เด็ดๆ เข้ามาอีกเพียบ ในราคา 68,500 บาทเท่านั้น Legend ...
Read More

กระแสความนิยม bigbike ที่กำลังมาแรงในปี 2018

ในประเทศไทยต้องบอกว่ามอเตอร์ไซค์ หรือ บิ๊กไบค์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยความที่ต้องแข่งกับเวลาถนนในเมืองไทยก็รู้ๆกันอยู่แล้วว่ามีรถติดเป็นอันดับต้นๆของโลกทางออกที่ต้องการที่จะไปถึงเป่าหมายได้อย่างรวดเร็วก็ต้องเป็นมอเตอร์ไซค์ที่สามารถไปไวกว่าลัดไปทางที่แคบๆทางแคบๆที่รถยนต์ไม่สามารถที่จะไปได้ แต่มอเตอร์ไซค์สามารถไปได้อย่างรวดเร็วนี้จึงเป็นอีกทางเลือกของทางออกเรื่องเวลากำคนที่ต้องการแข่งกับเวลา โดยสักส่วนของคนที่มีรถมอเตอร์ไซค์มากกว่าคนที่มีรถยนต์หลายเท่า ในปีนี้ก็ได้มี bigbike ที่เข้ามาตีตลาดประเทศไทยสำหรับคนที่ต้องการความเร็ว และความสะดวกขับข้ามจังหวัดได้นี้อาจเป็นทางออกของการเดินทางที่ไวกว่ารถยนต์  ในปีนี้ก็มีรถที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ Ducati Panigale V4 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยในงาน Thailand Motor Expo ที่ได้ทำเครื่องยนต์ใหม่ที่เป็นขุมพลังของรถรุ่นนี้ โดยใช้เทคโนโลยีจากสถานแข่งระดับโลก ...
Read More

เทคนิคการขับขี่ยานพาหนะในสภาพถนนแบบต่างๆ

          ถนน สร้างมาให้รถวิ่ง และเมื่อเวลาผ่านไปมันก็พังลงอย่างช้า ๆ ยิ่งรถบรรทุกวิ่งไม่ต้องพูดถึงว่ามันจะพังเร็วแค่ไหนจากน้ำหนักของรถที่กดทับถนนไปมาจนปริแตก ถนนเกิดรู หลุมมากมาย ทำให้เกิดอุบัติเหตุจากถนนที่เสียหายเหล่านี้ทุกวันเราจะรอให้รัฐซ่อมตลอดก็คงไม่ทัน แต่สิ่งที่ทำได้ในการรับมือปัญหาเหล่านี้คือการเรียนรู้ที่จะป้องกันไว้ก่อน จะทำอย่างไรเมื่อเจอถนนพวกนี้ เรามีคำตอบ ไปดูกันว่าทำได้อย่างไร ...
Read More

มาดูกันว่าในปัจจุบันขั้นตอนการสอบใบขับขี่เป็นเช่นไร

ก่อนที่เราจะตัดสินใจขับรถจักรยานยนต์ออกถนนใหญ่ ให้สำรวจให้ดีว่าเราพร้อมแล้วจริงหรือไม่ และที่สำคัญคือใบอนุญาติสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่ขาดไม่ได้เลย ใบอนุญาตินี้จำเป็นอย่างมากเพื่อให้มั่นใจว่าเราผ่านการอบรมในภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ เพื่อใช้ยืนยันกับเจ้าหน้าที่ได้ในยามที่ถูกตรวจสอบ และสร้างความมั่นใจในการขับขี่มากขึ้น ไม่ช่วงไม่กี่ปีนี้เองเริ่มมีการคุมเข้มเรื่องออกใบอนุญาติ รวมไปถึงการสอบที่เข้มงวดขึ้น ...
Read More
Loading...